Kệ Tivi

Lọc theo từ khoá

Kệ Tivi Gỗ Gõ

Kệ Tivi Gỗ Gụ

Kệ Tivi gỗ Hương

Kệ Tivi Gỗ Mun

Xưa người xưa lựa chọn “sập gụ tủ chè” để thể hiện sự giàu có, gu thẩm mỹ sang trọng. Ngày nay, nhiều người lựa chọn “kệ tivi Đồng Kỵ” để thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao của gia chủ, gây ấn tượng cho khách ngay lần đầu đến nhà. 

Đôi điều cần biết về gỗ Đồng Kỵ

Đồng Kỵ – làng nghề gỗ nổi tiếng có nguồn gốc lâu đời. Nằm tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, làng ở vị trí cửa ngõ của thủ đô, cách Hà Nội chỉ 20km, dọc theo quốc lộ 232, thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu và vận chuyển thành phẩm. 

Làng nghề gỗ Đồng Kỵ có truyền thống lâu đời, một trong những cái nôi đào tạo thợ nghề gỗ, cũng như sản xuất các sản phẩm từ gỗ.  Đáp ứng nhu cầu cầu của thị trường, các sản phẩm gỗ Đồng Kỵ không chỉ sản xuất những sản phẩm truyền thống của Việt Nam như sập gụ, tủ chè mà đã có các sản phẩm phù hợp với các ngôi nhà, các không gian sang trọng: bàn ghế tân cổ, bàn ghế theo phong cách cổ điển, kệ tivi, tủ rượu….

Kệ gỗ Đồng Kỵ thay đổi để phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của khách hàng
Kệ gỗ Đồng Kỵ thay đổi để phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của khách hàng

Sản phẩm gỗ Đồng  Kỵ luôn mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt không chỉ vẻ đẹp từ chất liệu gỗ tự nhiên mang lại, đồ gỗ Đồng Kỵ còn mang trong mình vẻ đẹp đến từ lòng yêu nghề, nhiệt huyết và tay nghề của những người thợ giỏi nhất trong giới. 

Vì sao nên sử dụng kệ tivi bằng gỗ Đồng Kỵ

1.Gỗ chất lượng

Điều đầu tiên thấy được ở đồ gỗ Đồng Kỵ đó chính là chất lượng gỗ. Gỗ được lựa chọn luôn là loại gỗ tự nhiên, với chất lượng gỗ tốt nhất, đường vân đẹp nhất. Những chiếc kệ tivi gỗ do các cơ sở tại Đồng Kỵ luôn được tạo nên bởi vẻ đẹp từ những loại gỗ chất lượng tốt nhất, vân gỗ đẹp nhất. 

2.Khâu xẻ gỗ 

Khâu xẻ gỗ rất quan trọng trong việc sản xuất đồ gỗ, cũng như kệ ti vi. Cách xẻ gỗ thành tấm theo các kích thước quy định sao cho được tạo nên nhiều sản phẩm nhất, vân gỗ đẹp nhất. Chính vì thế, đồ gỗ Đồng Kỵ luôn có mang một vẻ đẹp riêng từ vân gỗ, kết cấu đồ vật và giá cả hợp lý nhất. Vì khâu xẻ gỗ luôn được chú trọng. 

3.Những người thợ Đồng Kỵ là những người thợ giỏi nhất trong ngành sản xuất  nội thất gỗ. 

Một trong những điều làm nên thương hiệu đồng kỳ chính là những người thợ. Đồng Kỵ luôn sở hữu những người thợ lành nghề, với tuổi nghề cao, cùng với lòng yêu nghề, và sự sáng tạo không bị gò bó. Chính vì những điều này, đồ gỗ Đồng Kỵ luôn mang một nét đẹp tinh tế và tỉ mỉ. 

4.Vẻ đẹp tinh tế của đồ gỗ Đồng Kỵ 

Vì được làm từ những nguồn gỗ tốt nhất, vân đẹp nhất, cách xẻ gỗ mang lại vân gỗ đẹp nhất, cùng với sự khéo léo của những người thợ nên đồ gỗ Đồng Kỵ luôn mang một vẻ đẹp tinh tế của hàng làm thủ công hoàn toàn. 

Kệ tivi gỗ Đồng Kỵ mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng
Kệ tivi gỗ Đồng Kỵ mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng

Top 4 mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ Đồng Kỵ

1.Kệ tivi gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là gỗ được loài cây thân gỗ mang tên gỗ gõ đỏ. Gỗ là một trong những loại gỗ tốt, giá trị thẩm mỹ cao với các phân bố vân gỗ màu đỏ lớn, xen kẽ nhưng đường giác gỗ vàng, thớ gỗ mịn. Với những sản phẩm làm ra từ gỗ, luôn có một màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế mà không gây cảm giác không gian bị trầm màu. 

Là một loài gỗ tốt, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, lại có nguồn cung cấp gỗ dồi dào trải dài từ miền Bắc đến miền Nam của đất nước. Ngoài ra, gỗ còn phân bố ở vùng Lào, Campuchia, Thái Lan. Bên cạnh, nguồn gỗ từ tự nhiên, gỗ gác đỏ đang là một trong những giống cây thân gỗ được trồng nhiều vì mang lại lợi ích kinh tế cao. Chính vì thế, các sản phẩm của từ gỗ giác sẽ mang giá cạnh tranh trên thị trường nội thất gỗ. 

Kệ tivi chất liệu gỗ gõ đỏ
Kệ tivi chất liệu gỗ gõ đỏ

Những chiếc kệ tivi được làm bằng gỗ gõ đỏ, luôn mang lại cho chủ nhà một vẻ đẹp tao nhã, ấm cúng cho không gian. Chủ nhà có thể lựa chọn một kệ tivi gỗ gõ đỏ nguyên khối sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, đồng thời cũng khoe hết vẻ đẹp của vân gỗ, hoặc một kệ tivi được trang trí họa tiết phô bày hết sự tinh tế và sự thẩm mỹ trong trang trí phong khách. 

2.Kệ tivi gỗ hương đồng kỵ

2.1.Kệ tivi gỗ hương Đỏ

Gỗ hương đỏ là một trong một những loại gỗ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách mua đồ nội thất. Mang trong mình khả năng chống mối mọt, không chịu sự tác động của thời tiết, gỗ chắc chắn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, mang lại lại mùi hương dễ chịu cho không gian. 

Lựa chọn gỗ hương đỏ làm kệ tivi, khách hàng có phải phân vân nên lựa chọn gỗ hương đỏ nào giữa ba loại gỗ hương đỏ tốt nhất thị hiện nay là: gỗ hương đỏ chun, gỗ hương đỏ bông, gỗ hương đỏ Lào.

Một chiếc kệ từ gỗ đỏ chun sẽ có một vẻ đẹp khác biệt do vân gỗ, thớ gỗ nhiều màu sắc và các hình thù khác nhau. Gỗ hương đỏ bông sẽ mang đến một chiếc kệ tivi có độ bền cao, thích nghi tốt với sự thay đổi thời tiết, rất thích hợp với những khách hàng miền Bắc khí hậu đa dạng. Với gỗ hương đỏ Lào sẽ thích hợp với những người thích những chiếc kệ tivi có màu đỏ đậm với vân gỗ cứng và xếp dày. 

2.2.Kệ tivi gỗ hương đá

Bên cạnh những kệ tivi gỗ hương đỏ, một chiếc kệ tivi với gỗ hương đá cũng là một sự lựa chọn thông minh. Một chiếc kệ tivi hương đá với vân gỗ sắc nét, thớ gỗ nhỏ, vân gỗ biến hóa đa dạng kết hợp với màu hồng – màu của gỗ, sẽ mang lại một chiếc kệ tivi là gây ấn tượng nhất cho khách đến nhà. 

Kệ tivi bằng gỗ Hương Đá
Kệ tivi bằng gỗ Hương Đá

3.Kệ tivi gỗ gụ Đồng Kỵ

Những chiếc kệ tivi mang phong cách tối giản, tân cổ, cổ điển hoặc hoàng gia sẽ làm bật lên vẻ đẹp của gỗ gụ. Kệ tivi gỗ gụ còn làm tăng lên vẻ đẹp của những phòng khách có không gian, diện tích rộng kết hợp phong cách sang trọng. 

4.Kệ tivi gỗ mun hoa da báo

Ưu điểm đầu tiên là của những chiếc kệ gỗ mun hoa đó chính là màu sắc cực kỳ ấn tượng và nổi bật. Nếu khách hàng muốn phòng khách của gia đình trưng bày một kệ tivi bằng gỗ tự nhiên mà đã chán màu sắc phổ thông những chiếc kệ tivi được sản xuất từ gỗ gụ, gỗ hương… thì kệ tivi gỗ mun hoa chính là một sự lựa chọn ưu tiên số 1 mang lại giá trị cao nhất. 

Kệ tivi bằng gỗ mun hoa
Kệ tivi bằng gỗ mun hoa

Những chiếc kệ tivi mun hoa thường có đen, vân gỗ rõ ràng, thớ gỗ mịn. Khi sử dụng những chiếc kệ tivi bằng mun hoa sẽ có không lo bị lỗi thời, mà không gian phòng khách luôn sang trọng và lịch sự. 

Các lưu ý cần biết khi mua kệ tivi gỗ đồng kỵ

1.Điều kiện kinh tế của khách hàng

Điểm đầu tiên cần lưu ý khi mua kệ tivi đó chính là tài chính gia đình ở mức nào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. 

2.Kích thước của kệ tivi 

Khi chọn kệ tivi, khách hàng nên chú ý đến 3 kích thước: Chiều dài, chiều rộng, chiều sâu của kệ với diện tích của phòng khách và kích thước của tivi. 

Một kệ tivi phù hợp với diện tích phòng, phù hợp với tivi sẽ khiến cho phòng khách không chỉ tăng tính thẩm mỹ đồng thời cũng tối ưu hóa diện tích sử dụng. Đồng thời dựa trên mục đích sử dụng của gia chủ để lựa chọn một chiếc kệ tivi đơn giản hay một chiếc kệ tivi kết hợp với tủ trưng bày, giá sách, tủ rượu để có những công năng phù hợp với mục đích sử dụng. 

3.Kết cấu của kệ tivi

Khi mua, với vai trò là khách hàng đi mua hàng, gia chủ nên xem xét các kết cấu của sản phẩm. Trước tiên xem xét các kết cấu kệ  chắc chắn, không  bị cong vênh, mối mọt, thừa các chi tiết  hay kệ sử dụng không cùng một loại gỗ. Xem xét tại các vị chỗ kín xem kết cấu có bị gãy, hoặc sử dụng gỗ bị mối mọt, bị sâu. 

Xem kỹ kết cấu của kệ tivi từ phần mộc
Xem kỹ kết cấu của kệ tivi từ phần mộc

Với các kệ tivi có các họa tiết trang trí chú ý đến những họa tiết trang trí có sắc nét, rõ ràng. Họa tiết trang trí đồng bộ, hài hòa. 

4.Cơ sở kinh doanh uy tín

Một cơ sở kinh doanh uy tín sẽ có những sản phẩm có tính thẩm mỹ tốt nhất, những sản phẩm mới nhất vì lượng hàng tồn kho, hàng với kiểu dáng mẫu mã cũ ít. Đồng thời, giá cả của những cơ sở kinh doanh này sẽ có giá cả cạnh tranh hơn những cơ sở kinh doanh mới, hoặc kinh doanh ở mức bình thường. 

Cơ sở kinh doanh uy tín là những cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất có truyền thống lâu đời. Những cơ sở này sở hữu những người thợ có tay nghề cao nên các sản phẩm của họ rất tinh tế. 

Cơ sở kinh doanh uy tín với quy mô lớn, sẽ có đội ngũ vận chuyển, kê lắp chuyên nghiệp sẽ hạn chế thấp nhất mức độ tổn hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ điểm kinh doanh đến nhà của bạn. 

Một đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chế độ bảo hành tốt nhất khi mua hàng tại những cơ sở kinh doanh uy tín. 

Kết:

Một chiếc kệ tivi đẹp sẽ khiến cho không gian phòng khách đẹp hơn. Một chiếc kệ tivi đẹp phù hợp với điều kiện gia chủ sẽ khiến cho gia chủ có cuộc sống vui tươi hơn. Những chiếc kệ tivi Đồng Kỵ sẽ mang cả hai điều trên cho gia chủ. Khách hàng luôn nhớ ưu tiên lựa chọn những chiếc kệ tivi gỗ Đồng Kỵ để có được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. 

Xem thêm: